Nhổ lông nách là một việc mà bất cứ chị em nào cũng đã từng thực hiện. Bạn cần dừng chúng lại ngay nếu không muốn chịu những tác hại xấu này!

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Nhiễm trùng da, gây nên mùi hôi khó chịu hoặc thậm chí gây ung thư là những tác hại lớn mà bạn phải chịu khi cứ tiếp tục sử dụng nhíp để nhổ lông nách mỗi ngày.

Nho Long Nach Bang Nhip Co Tot Khong 1

1. Mùi hôi nách khó chịu ngày một gia tăng

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Bạn có biết không, chính những tác động mạnh lên da như dùng nhíp nhổ lông nách sẽ khiến cho lỗ chân lông giãn nở, điều đó khiến tuyến mồ hôi, bã nhờn tại nách dễ dàng tiết ra hơn, chúng hòa quyện cũng môi trường bụi bẩn và ẩm ướt gây nên mùi hôi khó chịu.

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Việc sử dụng lăn khử mùi để triệt tiêu sẽ khiến cho vùng da nách của bạn bị ố vàng, bết dính và kém mịn màng.

2. Vùng da nách thâm đen trở nên sần sùi

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Nhổ lông nách quá nhiều sẽ khiến vùng da bạn trở nên thâm sạm hơn.

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Điều này xảy ra rất rõ và có lẽ mọi cô gái đều nhận thấy, chúng không hề đơn giản nếu bạn muốn dưỡng trắng lại từ đầu.

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Chưa kể đến chuyện trong quá trình nhổ, thật khó để bạn tránh khỏi tình trạng nhíp kẹp vào da thịt, gây đau chảy máu, chầy xước và tổn thương sâu bên trong lỗ chân lông.

3. Nguy cơ viêm nhiễm da, viêm nhiễm lỗ chân lông cao

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Việc va chạm vùng da nách quá nhiều sẽ khiến bạn dễ dàng vị viêm nhiễm lỗ chân lông, tế bào da bên trong bị nhiễm khuẩn.

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Bạn có thấy rằng đôi khi da mình xuất hiện những vết đỏ như máu bầm, đụng vào rất đau, đó được xem là một triệu chứng của viêm lỗ chân lông.

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết  Việc này nếu diễn ra liên tục sẽ khiến làn da sần sùi, cứng, đen cực kì kém thẩm mỹ. Chưa kể đến vùng lông còn xuất hiện nhiều chấm đen xấu xí và rất khó nhìn.

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Bạn đã từng đau nhức vì nách mình nổi mụn chưa? Đây là điều rất dễ gặp phải vì cũng như da mặt, khi mồ hôi, bã nhờn tích tụ vi khuẩn kết hợp cùng bụi bẩn sẽ gây nên tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn và xuất hiện mùi hôi khó chịu.

4. Lông mọc ngược, nhiều, nhanh và dày hơn

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Nếu đã nhổ 1 lần, bạn sẽ phải nhổ tiếp theo đó thành thói quen xấu. Không chỉ gây đau đớn khô ráp mà còn khiến những cọng lông mọc ngược vào trong, chúng dày, cứng và khó chịu hơn.

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Hãy vì sự an toàn và thẩm mỹ cho bản thân mà bỏ ngay việc nhổ lông nách đi nhé! Chúng thật sự đem đến những tác hại cực kì xấu cho bạn đấy! Thay vào đó hãy wax hoặc triệt lông vĩnh viễn để không còn bận tâm về những cọng lông nách này nữa nhé!

.

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Liên hệ 0964181003 để được trợ giúp khi cần wax hoặc triệt lông vĩnh viễn từ tinh chất tẩy lông nami skin

4 Tác Hại Tiềm Ẩn Của Việc Nhổ Lông Nách Bạn Cần Biết Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *